ประกาศ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ชาวต่างชาติ) ตำแหน่งครูผู้สอน จำนวน 2 อัตรา

Announcement of Ongkharak School – Recruitment of a Full Time Foreign Teacher

ประกาศโรงเรียนองครักษ์ (ฉบับภาษาไทย)

ประกาศโรงเรียนองครักษ์ (ฉบับภาษาอังกฤษ)