ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ชาวต่างชาติ) ตำแหน่งครูผู้สอน

Announcement of Ongkharak School – List of eligible person who can take the qualify examination

ประกาศโรงเรียนองครักษ์ (ฉบับภาษาไทย)

ประกาศโรงเรียนองครักษ์ (ฉบับภาษาอังกฤษ)