ประกาศโรงเรียนองครักษ์ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์สำหรับการเรียนการสอนห้องคอมพิวเตอร์ จำนวน 41 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์สำหรับการเรียนการสอนห้องคอมพิวเตอร์ จำนวน 41 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศโรงเรียนองครักษ์

รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ